Tượng  Phật Đá


Tượng Phật A Di Đà tại cncstone


Theo truyền thuyết, Phật đến với chúng ta qua các ngôi chùa, ngôi miếu và các bức tượng Phật đá. Ở Việt Nam có những bức tượng thiêng liêng như tượng phật bà ở chùa Linh Ứng Đà Nẵng với ý nghĩa bảo vệ bà con Đà Nẵng khỏi những cơn bão tự nhiên, bảo vệ người dân chài và những con tàu được bình yên. Hay tượng Phật Thích ca mâu ni nhập niết bàn ở đỉnh núi Tà Cú, mọi người đến đây với mong muốn cầu bình an, may mắn… cho gia đình mình. Ngoài ra còn có tượng Phật Di Lặc ở chùa Phật Lớn... Thông thường trong mỗi gia đình Phật giáo đều có trưng bày tượng Phật tại gia vừa để cầu phù trợ bình an. Thờ tượng Phật trong nhà là một cách tinh tế để thể hiện lòng biết ơn của mọi người về những giá trị làm người và chân lý chân thiện mỹ mà các Ngài đã truyền dạy.


Chất lượng sản phẩm:

Tượng Phật đá là sản phẩm phổ biến ở các cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ. Với niềm tin mang lại sự bình yên và mang lại niềm tin về những điều tốt đẹp cho gia chủ. Mà vì thế CNC Stone luôn dành sự tâm huyết để sản phẩm đạt chất lượng và độ tinh xảo cao nhất.  Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm qua tay nghệ nhân ở CNC Stone đều có nét độc đáo riêng và khiến những bức tượng sống động trong mắt chúng ta.             Mẫu tượng Phật Quan Âm tại cncstone                       


Những điều nên và không nên khi thờ tượng Phật tại gia:

Việc trưng bày tượng Phật đá trong nhà mang nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi tượng Phật lại thể hiện một mong muốn khác nhau của con người. Vì thế mà mỗi bức tượng lại có cách bài trí khác nhau.

Nên:

 1. Đặt tượng phật hướng ra cửa chính.
 2. Nếu như thờ tam thế Phật thì phải để chung một bàn và cùng độ cao .
 3. Tốt nhất là thờ Phật ở gian riêng, ít tiếng ồn và người qua lại
 4. Nên lau chùi bàn thờ thường xuyên và đồ cúng phải tươi ngon.
 5. Tốt nhất là nên thờ Phật ở gian riêng, những nơi ít người qua lại và ít tiếng ồn.

Không nên:

 1. Không nên thờ quá nhiều tượng Phật đá, tối đa là ba vị.
 2. Tượng phật rất linh thiêng, không nên cất trong hộp hay tủ vì giống như ta đang nhốt Phật vậy.
 3. Không được để Phật lung tung trong nhà, đặc biệt là những nơi ẩm thấp, không sạch sẽ.
 4. Không đặt tượng Phật ở những nơi riêng tư và dưới gầm cầu thang.
 5. Không sử dụng các vật liệu đã qua sử dụng để làm bàn thờ.

 Mẫu tượng Phật Địa Tạng tại cncstone


Các sản phẩm của CNC Stone bao gồm :

 1. Phật A Di Đà :Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Với “A Di Đà” có thể dịch là “ánh sáng vô hạn”, vì thế Phật A Di Đà còn được gọi là Đức Phật Ánh Sáng. Theo kinh sách, Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn được tích từ những việc tốt của rất rất nhiều kiếp trước.
 2.  Phật Phúc Lộc Thọ: Phúc - Lộc - Thọ là ba vị thần đại diện cho ba điều cơ bản nhất của cuộc sống, đó là Hạnh phúc – Tài lộc – Sức khỏe. Mỗi vị thần có ý nghĩa riêng và không bao giờ tách rời nhau.
 3.  Phật Thích Ca : Phật Thích Ca Mâu Ni hay Phật Thích Ca là người sáng lập ra đạo Phật. Theo kinh sách, Ngài chính là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca - thuộc Ấn Độ ngày nay, sinh vào khoảng năm 624 TCN. Do nhân duyên không thể tránh khỏi, sau bốn lần ra bốn cửa thành và thấy cảnh người già, người bệnh, người chết và một vị tu sĩ, thái tử Tất Đạt Đa phát tâm tu hành, rời khỏi hoàng cung và tu học Phật quả.
 4. Phật Địa Tạng : Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật-Thích-ca-Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di-lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngucj chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.
 5. Phật Di Lặc :Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.
 6. 18 vị La Hán : Thập bát La Hán là cụm từ để chỉ 18 vị La Hán trong Phật giáo vĩnh viễn ở lại thế gian hộ pháp, bao gồm 16 vị La Hán ban đầu và hai vị được thêm vào sau này. Tất cả các vị đều là đệ tử của Phật Thích Ca Mâu Ni. Như vậy là có tổng cộng 18 vị La Hán.
 7.  Phật bà Quan Âm : Quan Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ ra được chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở trần gian để cứu độ chúng sinh. Theo kinh truyện để lại, Ngài phân thân giáng trần 33 kiếp, khi thì làm thiếu nữ, khi thì làm nam nhi, khi thì sanh làm đạo sĩ, khi thì vào cảnh cơ cực, khi thì thì vào cảnh giàu sang quyền quý...


Tượng phật bằng đá tự nhiên - Vẻ đẹp tâm linh hoàn mĩ

Tượng Phật bằng đá xưa nay là biểu tượng thiêng liêng của Phật Giáo. Không chỉ xuất hiện trong các công trình đền chùa mà ngày nay, rất nhiều gia đình là tín đồ nhà Phật cũng thỉnh về để đặt trong nhà. Với ước nguyện cầu bình an và may mắn, tượng Phật luôn được ngự ở vị trí trang trọng nhất. 

Dưới đôi bàn tay của người nghệ nhân, vật phẩm tâm linh này luôn chứa đựng những giá trị tinh thần thuần khiết nhất. Trong thuật phong thuỷ, người ta quan niệm rằng, đá tự nhiên vốn đã có tác dụng lưu thông khí tốt. Chính vì vậy, tượng phật đá có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, giúp cho gia chủ tránh được khí xấu, thu hút tiền tài, cầu được sức khoẻ. 

Cuộc sống càng hiện đại, người ta càng hướng về những giá trị tâm linh. Khi mọi thứ ngoài kia quá xô bồ, ai cũng muốn có một nơi để đón lấy sự bình an, tĩnh tâm. Càng ngày, người ta càng hiểu rằng, cần phải có sức khoẻ mới sinh ra tiền tài. Tìm sự an yên hơn là so bì kẻ khác. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, không phải lúc nào cũng có thể lên chùa khấn Phật. Do đó, đặt làm tượng Phật bằng đá để ngự trong khuôn viên nhà mình là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. 

Vậy bạn đã biết cơ sở nào chuyên cung cấp tượng Phật đá chất lượng, uy tín hay chưa? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!Tượng Phật Di Lặc 

Nếu như bạn chưa biết, Phật Di Lặc là tượng trưng cho niềm vui và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Khi chọn tượng, một vài kinh nghiệm mà bạn nên nhớ đó là ưu tiên những bức có thân hình đầy đặn, phốp pháp, nụ cười tươi tắn và bụng phệ to tròn. Như vậy, với những đặc điểm này, người ta tin rằng gia có có thể hút được nguồn năng lượng dồi dào, tràn trề nhất. Ngoài ra, gia đình luôn giữ được hoà khí, ấm no, làm ăn thuận lợi. 

Một điều nó bạn nên để ý nữa đó là vật phẩm được Phật Di Lặc cầm trên tay. Mỗi loại sẽ thể hiện cho ước nguyện của gia chủ. Ví dụ như thỏi vàng để nói lên khát vọng tiền tài, công danh. Quả đào để nói đến sự trường thọ, mạnh khẻo, bình an. Dựa vào từng ý nghĩa riêng, gia chủ sẽ lựa chọn cho mình một ông tượng thật phù hợp nhé!

Còn vị trí đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu cũng là một vấn đề nhiều người thắc mắc. Thông thường, với những gia đình tín đồ Phật Giáo thì họ sẽ có một bàn thờ Phật riêng. Còn nếu không, bạn cần đặt tượng ngự ở vị trí trang trọng nhất. Lưu ý rằng, hướng tượng Phật phải đối diện với cửa chính ra vào. Như vậy mới có thể thu hút nhiều năng lượng tích cực. Bên cạnh đó sẽ mang đến sự đoàn viên, an lạc cho gia đình bạn.

Theo thuật phong thuỷ, muốn có quý nhân phù trợ khi làm bất cứ việc gì, bạn nên đặt tượng Di Lặcở hướng Tây Bắc. Muốn đón tài lộc thì đặt hướng Đông Nam. Tuyệt đối không được đặt tượng hướng về phía bếp hoặc nhà về sinh. Đây là điều cấm kị, sẽ mang lại tai tương cho gia chủ vì tội bất kính. 

Để cầu mong sự suôn sẻ trong đường công danh, bạn có thể đặt tượng nhỏ trên bàn học. Điều này sẽ cực kì có ích trong việc xua đi sự mệt mỏi cũng như áp lực công việc. Bên cạnh đó, tượng phật bằng đá tự nhiên sẽ phát huy được năng nặng tốt, nổi trội hơn những chất liệu khác.Tượng Phật Thích Ca


Trong Phật Pháp, Phật Thích Ca với chúng ta có quan hệ sư đồ. Ngài như một người thầy, một người dìa ta bước trên con đường chính đạo, đạt đến thành công. 

Tượng Phật Thích Ca thường được chế tác ngự trên đài sen, biểu tượng của sự thanh thịnh, giải thoát. Hoa sen vốn là một loài hoa đặc biệt, sinh ra từ trong bùn lầu nhưng vẫn ngát hương và mang một vẻ đẹp thuần khiết. Ý nghĩa của việc thờ Phật Thích Ca là hướng đến cho gia chủ một sức mạnh có thể chiến thắng chính dục vọng bên trong của mình. Chính mình phải tự giải thoát cho mình khỏi những thứ trần tục tầm thường. Bên cạnh đó, không được sa mình vào chỗ bùi lầy, các tệ nạn và ác tâm xấu xa.

Người thờ Phật Thích Ca luôn hiểu rằng gần mực thì đen gần đèn thì sáng. Chúng ta thờ Phật, tôn kính ngài không phải để được ngài che chở, không phải để dựa vào thế lực của ngài để làm điều bất chính. Mà mục đích chính ở đây đó là được hưởng sự từ bi của ngài, luôn được ở bên cạnh và ngắm nhìn ngọn đèn trí tuệ của ngài. Từ đó, có thể có được sức mạnh để chiến tằng cái dục vọng, vốn là bản chất khó thay đổi của con người. 

Khi xã hội hiện này càng ngày càng đầy rẫy sự xảo trá, lừa lọc lẫn nhau, nếu không đủ tỉnh táo, chắc chắn bạn sẽ dính vào bùn lầy từ lúc nào không hay. Do đó, rất nhiều người dành thời gian lên chùa bái Phật Thích Ca, mong ngài khai sáng trí tuệ kẻo lầm đường lạc lỗi. Và một phương án khác được rất nhiều người lựa chọn đó là trưng tượng Phật Thích Ca ngay trong khuôn viên nhà mình. Ở tại vị trí trang trọng nhất, Ngài ngự trên đài sen, dõi theo vạn vật xung quanh. 

Mỗi lần ngồi dưới chân tượng của Ngài, chính bạn sẽ phải chiêm nghiệm lại bản thân. Xem xét từng hành vi của mình có đúng hay chưa, có khiến nhân tâm áy náy hay không. Từ đó có thể tu chí sửa đổi, một lòng hướng thiện, quyết tâm không để tà khí hiện hữu. 

Về việc chọn mua tượng Phật Thích Ca, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có tay nghề cao. Có như vậy, vật phẩm mới có được sự tinh tế trong từng đường nét. Tượng Phật Quan Âm

Có thể nói rằng Phật Quan Âm đã quá đỗi gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Nói một cách tổng quát, người ta trưng tượng Phật Quan Âm trong nhà với mong muốn có được nhiều may mắn, vui vẻ, một tâm hồn tư bi hỉ xà, nhân hậu bao dung. 

Không chỉ được thờ trên bàn thờ, tượng Quan Âm còn xuất hiện tỏng một số khuôn viên sân vườn. Với ý niệm rằng chúng ta luôn có một nơi để an tịnh tâm hồn, tránh xa nhưng xô bồ, ganh tỵ ngoài xã hội. Từ đó, có thể tu dưỡng sức khoẻ, biết chú trọng tới gia đình và nhiều giá trị cốt lõi khác. 

Đừng nghĩ bạn làm điều ác rồi được Quan Âm che chở, thiện ác vốn dĩ đều tuân theo luật nhân quả. Sự xuất hiện của Quan Âm trong khuôn viên nhà bạn đơn thuần là nơi để tu tịnh thiền căn. Nếu như có quá nhiều mệt mỏi, kinh doanh cạnh tranh lớn, nhà chính là nơi để về, để lặng cái những tâm tư tiêu cực. Khi bạn có sự thư thái, mới đủ tỉnh táo để chiến đấu tiếp trên chặng đường phía trước. 

Còn về vị trí đặt tượng Phật Quan Âm, bạn có thể để Ngại ngự ở phong khách của gia đình hay đặt hẳn ở phòng thờ riêng là một ý tưởng tốt. Khi thờ Phật Bà thì không nên chung với bàn ngự của những vị khác, mọi thứ phải thật trang nghiêm, sạch sẽ. Điều này thể hiện đức kính trọng đối với bậc bề trên. 

Với tượng Phật bằng đá, bạn nên đặt ở giữa phòng chính hoặc một bàn thời riêng ở phòng thờ. Như vậy, theo thuật phong thuỷ sẽ mang lại bình an cho gia đình, sự tĩnh lặng trong tâm hồn và nhiều may mắn khác trong cuộc sống. Tất nhiên hướng ra cửa chính là điều mà bạn cần hết sức lưu ý khi tìm vị trí để ngự Tượng Phật. 

Về cách bài trí, bạn không được để bài vị tổ tiên cao hơn thần phật, đó là bất kính. Không được đặt chung với những vị khác, điều này khiến bạn gặp nhiều vận hạn không may. Quan trọng, bạn phải luôn lau chùi, vệ sinh sạch sẽ để bày tỏ sự tôn nghiêm đối với các vị. Tượng Phật Di Lặc và cách bài trí sao cho hợp lí

Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu thì đón tài rước lộc? 

 • Cách bài trí tượng Phật Di Lặc theo hướng Đông Nam: Vốn dĩ trong thuật phong thuỷ, người ta quan niệm rằng hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc. Vì lí do này, đặt tượng Di Lặc theo hướng đông nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ thu hút tài lộc vô biên, năng lượng tràn trề. Không chỉ vậy, Phật Di Lặc ngự ở hướng đông nam trong nhà sẽ giúp gia chủ tránh được những mưu đồ xấu của kẻ tiểu nhân. Từ đó, việc kinh doanh cũng thuận buồn xuôi gió hơn bao giờ hết.
 • Cách bài trí tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Tây Bắc: Vốn dĩ, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân theo phong thuỷ. Đây là hướng cực tốt để gia chủ làm ăn tấn tới, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, gặp hung hoá cát. Nhìn chung, với những gia đình làm kinh doanh thì Tây Bắc là một hướng cực tốt, thu hút nhiều năng lượng tích cực.
 • Những lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà ở cung Sinh Khí: Nếu như bạn chưa biết, Cung Sinh Khí là cung hút tài lộc mạnh mẽ. Nó thuộc một trong tám hướng của Bát Trạch. Vì vậy, với kong muốn có một cuộc sống đầy đủ, ấm no, phát tài phát lộc, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, bạn cần nghiên cứu kĩ và đặt tượng Phật ở hướng cung Sinh Khí.
 • Ý tưởng đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà trên bàn làm việc: Trên thực tế, bàn học hay bàn làm việc cũng là một nơi cực kì thích hợp và tuyệt vời để đặt tượng gỗ Di Lặc. Với hàm ý rằng sự tươi tắn, lạc quan của Ngài sẽ giúp bạn có thể xua tan những mệt mỏi, căng thẳng chất chứa trong thời gian qua. Từ đó có thể làm ăn thuận lợi, không gặp bất trắc nào. Còn đối với học sinh, ngự tượng Di Lặc ở bàn học sẽ giúp công danh thành đạt, thi cử đỗ đạt theo ước nguyện của mình.

Tuyệt đối cấm kị để tượng Phật ở trong két sắt hay phòng ngủ. Như vậy sẽ khiến gia chủ gặp hoạ, đánh mất sinh khí vốn có. Không để Ngài ngự ở dưới chân cầu thang, như vậy là bất kính với bề trên. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá

Từ xưa đến nay, đá tự nhiên vẫn là nguyên liệu chính để tạo nên những vật phẩm phong thuỷ và tâm linh. Không chỉ thể hiện sự trường tồn mà loại vật liệu này được xem là hiện thân của tự nhiên, thu hút năng lượng tốt, ngăn chặn năng lượng xấu. 

Tuy nhiên, để có thể sở hữu những pho tượng Thích Ca bằng đá tự nhiên đẹp, bạn phải chọn hết sức kĩ lưỡng. Người nghệ nhân không chỉ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn mà còn phải có duyên với Phật Pháp. Như vậy mới có thể tạo nên sự sống động, thổi hồn vào từng bức tượng. Đá cứng chứ không mềm như gỗ, hầu như không thể sửa chữa nếu như gặp bất cứ sai sót nào. Chính vì thế, quá trình chếc tác cũng vô cùng công phu và tỉ mỉ. Những phiến đá cần được các doanh nghiệp lựa chọn kĩ càng. Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, chắc chắn càn phải có sự hỗ trợ của khoa học kĩ thuật. 

Tại CNC Stone, mọi nguyên tắc để chế tác tượng Phật Thích Ca đều được tuân theo quy trình bài bản. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mĩ, chúng tôi còn cam đoan về chất lượng cũng như sự trường tồn của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng ý nghĩa to lớn của Phật Thích Ca Mâu Ni ảnh hưởng tới xã hội và giáo dục như thế nào. Do đó, những người nghệ nhân của CNC Stone luôn cố gắng hết sức để chạm khắc nên dung mạo thích hợp nhất với gia chủ. 

Với tâm niệm, chữ tín và chữ tâm luôn đặt lên hàng đầu, tất cả mọi vật phẩm tâm linh được chế tác tại CNC Stone luôn hoàn mĩ trên từng góc cạnh, chi tiết nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết để bạn có thể biết được vị trí nên đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ở đâu thì lí tưởng nhất. Với mục đích cầu tài cầu lộc, cầu bình an, những thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hoà về thẩm mĩ lẫn giá trị phong thuỷ. 


Tượng Phật Phúc Lộc Thọ 

Tượng Phật Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, đây là 3 ông tiên có ý nghĩa tâm linh to lớn tỏng nét văn hoá Á Đông. Mỗi ông sẽ là hiện thân của một điều hạnh phúc mà người ta vẫn ước nguyện ở đời. 

Ông Phúc: đại diện cho ước muốn hạnh phúc, có cuộc sống an yên, vô lo, vô nghĩ.

Ông Lộc: đại diện cho ước muốn giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt, nhiều tài nhiều lộc.

Ông Thọ: đại diện cho ước muốn có được sức khoẻ vô biên, sống lâu trăm tuổi. 

Mẫu tượng Phúc Lộc Thọ được coi là mẫu tượng phong thuỷ nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. 

Những lưu ý khi đặt tượng 3 ông Tam Đa như sau:

Về thứ tự, phải tuân theo nguyên tắc Ông Phúc ở bên phải, Ông Thọ ở bên trái và Ông Lộc ở chính giữa. 

Phải đặt ở vị trí hợp với bản mệnh của gia chủ. Tuyệt đối tránh những vị thế hung, kị với tuổi gia chủ. Như vậy sẽ khiến gia chủ tổn thất tài của, vận khí thất thoát nặng nề, ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

Đặt ở hai bên cửa chính sẽ phù hợp với tượng ông Tam Đa. Bởi lẽ nếu như bạn đặt ở vị trí đối diện cử chính như tượng Phật thì chắc chắn 3 ông sẽ đi khỏi nhà và không thể ở lại độ trì cho bạn được nữa. 

Đặt trong phòng khách là một ý tưởng khá hay. Như vậy 3 ông tiên sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều phú quý, tiền tài. Theo quan niệm dân gian, để tốt cho phong thuỷ nhất thì bạn nên đặt tượng lên bàn cao, dựa vào một bức tường vững chãi. Vị thế này được xem là đắc địa ở trong nhà. 

Những lưu ý khi bài trí tượng Phúc Lộc Thọ đó là:

 • Cần phải có lư hương khi thờ cúng. Hãy đảm bảo đèn lư hương được làm từ đồng. Đồ cúng phải tươi, hoa tươi quả ngọt sẽ thể hiện được lòng thành kính của bạn.
 • Không được đặt lư hương thấp hơn đầu người là vấn đề bạn cần chú ý. Hãy tìm vị trí để ba ông ngự cao hơn đầu người, thể hiện mình không dám mạo phạm đến thần linh.
 • Không đưa lên bàn thờ tổ tiên cúng bái như tượng Phật. Không đốt vàng mã, không được để tượng 3 ông hướng về phòng vệ sinh hoặc phòng ngủ. Đó là tội bất kính, khiến bạn gặp xui xoẻ và bất hạnh trong cuộc sống.

 

Nhìn chung, về việc lựa chọn tượng thần Phật để ngự trong nhà, bạn cần hết sức chú ý. Nếu như làm đúng phong thuỷ, thể hiện được lòng thành kính về trên của mình, chắc chắn rằng những giá trị phong thuỷ mang lại sẽ hết sức to lớn. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt tượng Phật bằng đá, CNC Stone là địa chỉ không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm dày dạn, có nhiều nghệ nhân nổi tiếng, tay nghề cao, chúng tôi luôn làm việc tận tâm, tận tình và đảm bảo chữ tín. 

Tất cả mọi nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra và rà soát chặt chẽ. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm đầu ra. Chưa hết, ở CNC Stone, chúng tôi luôn hiểu được mong muốn của khách hàng, hiểu được những ước nguyên tâm linh của bạn. Chính vì thế, mọi sản phẩm đều được trau chuốt tỉ mỉ, từng đường nét đều chứa đựng biết bao tâm huyết của người nghệ nhân. Cam kết của CNC Stone


 • Luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất
 • Mọi đường nét đều hoàn hảo, đảm bảo giá trị thẩm mĩ và yếu tố tâm linh
 • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng tiến độ đã thống nhất từ trước
 • Mọi vật phẩm đều được chế tác từ những bàn tay khéo léo nhất
 • Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
 • Nhận thi công theo yêu cầu, báo giá công khai tới khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư ván nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi. 
 • Làm việc trực tiếp với khác khách, không qua bên trung gian thứ 3 để giảm chi phí cho bạn.
 • Ba chữ Tâm - Tín - Đức luôn được đặt lên hàng đầu và gửi gắm qua từng sản phẩm. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách bài trí tượng Phật bằng đá trong nhà sao cho hợp phong thuỷ, mang lại phú quý, sức khoẻ, hạnh phúc cho gia chủ. Hy vọng rằng quý bạn đọc đã có thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm hữu ích. 


Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại: 0961 933 688 (Zalo, Viber, Facebook)
 • Email: damynghecnc@gmail.com
 • Website: cncstone.vn
 

Tập Đoàn Xuất Khẩu Đá Mỹ Nghệ CNC

Luôn luôn cam kết 100% đá tự nhiên & nguyên khối, bền đẹp, tinh xảo và giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam !

Công Ty Cp XNK Đá Mỹ Nghệ CNC (CNCSTONE)

Lô 3-4 Lê Thành Phương, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0961.933.688

Đá Mỹ Nghệ CNC cam kết

 • Sản Phẩm chất lượng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ tốt nhất
 • Hỗ trợ suốt đời

Công Ty TNHH MTV Trinh Chính (TRINHCHINHSTONE)

20 Nguyễn Duy Trinh, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0961.133.688

Đá Mỹ Nghệ CNC cam kết

 • Sản Phẩm chất lượng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ tốt nhất
 • Hỗ trợ suốt đời

Công Ty TNHH TV Đức Thành (THEGIOITUONGDA)

247A/36 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.79.59.39

Đá Mỹ Nghệ CNC cam kết

 • Sản Phẩm chất lượng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ tốt nhất
 • Hỗ trợ suốt đời

Công Ty CP Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng (DUYHUNGSTONE)

Tầng 6, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0762.775.688

Đá Mỹ Nghệ CNC cam kết

 • Sản Phẩm chất lượng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ tốt nhất
 • Hỗ trợ suốt đời

Công Ty TNHH Quang Minh Mê Công

99 Nguyễn Văn Tố, Phường Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

Hotline: 0919.698.094

Đá Mỹ Nghệ CNC cam kết

 • Sản Phẩm chất lượng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ tốt nhất
 • Hỗ trợ suốt đời